Detox @ Q Medical Center

         ความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกายซึ่งเป็นต้นเหตุแห่งความชราหรือโรคภัยต่างๆ อาจมีสาเหตุมาจากสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย จุดเริ่มต้นของการมีสุขภาพดี เป็นไปได้ด้วยโปรแกรมดีทอกซ์เพื่อสุขภาพดี ผิวใสเปล่งประกาย ด้วยการล้างพิษสูตรเฉพาะที่สมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งรวมเอา 4 ประสิทธิภาพ ในการขจัดสารพิษตกค้าง ล้างพิษตับ เสริมภูมิคุ้มกัน เติมสารต้านอนุมูลอิสระและสารบำรุงผิวพรรณพร้อมตรวจวิเคราะห์เลือดหาสารพิษ โลหะหนักและความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด ที่ Q Medical Center

          การใช้ชีวิตอยู่ในสังคมสมัยใหม่ นอกเหนือจากไลฟ์สไตล์ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ยังมีอาหารการกินที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลกให้เราได้ เลือกทานกันโดยไม่ต้องเดินทางไปถึงต่างแดน สี่งที่อาจตามมา จากการใช้ชีวิตแบบใหม่และการเลือกรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ นั่นคือโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ที่อาจเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโรคเครียด นอนไม่หลับ ปวดหลัง ท้องผูกเรื้อรัง ปัญหาสุขภาพผิว โรคซึมเศร้าหรือหงุดหงิดง่าย ฯลฯ ซึ่งโรคต่างๆ ที่กล่าวมาอาจมีสาเหตุมาจากการได้รับสารพิษ สารโลหะหนัก ที่ปนเปื้อนมากับสภาวะแวดล้อม อาหารการกิน เป็นต้น หากได้รับเข้าสู่ร่างกายแล้ว อาจก่อให้เกิดความผิดปกติในการแบ่งตัวของเซลล์ ทำให้เซลล์ตาย และการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างการทำงานของเซลล์ ยังเป็นตัวการทำให้เกิดความผิดปกติทางพันธุกรรม ตลอดจนเป็นตัวชักนำทำให้เกิดมะเร็ง ดังนั้นการล้างพิษจึงมีบทบาทสำคัญต่อการดูแลรักษาสุขภาพเป็นอย่างยิ่ง

         Q Medical Center ศูนย์นวัตกรรมการแพทย์บูรณาการแบบครบวงจรด้วยการแพทย์แนวผสมผสาน ระหว่างการแพทย์แผนปัจจุบัน (Conventional Medicine) และการแพทย์ทางเลือก(Alternative Medicine) โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จะช่วยกำจัดความกังวลของคุณให้หมดไปด้วยโปรแกรมดีทอกซ์ หรือ ที่เรียกว่าการล้างพิษ โปรแกรมที่คิดค้นโดยเฉพาะเพื่อให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ ที่รวมเอาประสิทธิภาพของการล้างพิษหลอดเลือด การล้างพิษตับ การเสริมภูมิคุ้มกัน การเติมสารต้านอนุมูลอิสระและสารบำรุงผิวพรรณเข้าไว้ด้วยกัน

1. การล้างพิษหลอดเลือด (Chelation) สาร EDTA จะไปจับตัวกับสารโลหะหนักและถูกขับออกไปทางไต การจับตัวของโคเลสเตอรอลจะค่อยๆ ถูกร่างกายกำจัดให้ลดลง ผนังเซลล์ของหลอดเลือดก็จะดีขึ้น ทำให้ระบบการไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกายดีขึ้น

2. การล้างพิษตับ (Liver Detox) สาร peptide ที่ช่วยสร้างเอนไซม์หลายชนิดซึ่งช่วยตับในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย ลดการสะสมของไขมันที่ตับ ป้องกันตับจากสารพิษ ยา สารเคมี หรือแอลกอฮอล์ และบำรุงตับให้แข็งแรง ทำงานเป็นปกติ ส่งผลให้ประสิทธิภาพการเผาผลาญสารอาหารของร่างกายสมบูรณ์ดีขึ้น ทำให้รู้สึกได้ว่าสุขภาพแข็งแรงขึ้น

3. การเสริมภูมิคุ้มกัน (Immune Booster) การให้วิตามินแร่ธาตุสูตรเข้มข้นขนาดมากพอที่จะส่งผลในการรักษาช่วยปกป้อง การทำลายเซลล์ของอวัยวะต่างๆ และกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันร่างกายให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มากขึ้น จึงสามารถต่อต้านเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมต่างๆ เช่น เชื้อไวรัส และเชื้อ แบคทีเรียที่อาจเข้าสู่ร่างกายได้

4. การเติมสารต้านอนุมูลอิสระและสารบำรุงผิวพรรณ (Antioxidant) การรวมสุดยอดของสารต้านอนุมูลอิสระช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเนื้อเยื่อ ในร่างกาย โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับผิวหนัง คอลลาเจน อิลาสติน ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม ลดริ้วรอย เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของชั้นผิวหนังที่เกิดขึ้นตามวัย จึงช่วยชะลอวัยได้เป็นอย่างดี

เริ่มต้นดูแลสุขภาพของคุณด้วยการดีทอกซ์ ล้างพิษ ให้ร่างกายได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพปราศจากสารพิษปนเปื้อน เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

อาคาร 253 อโศก ชั้น 21 ถนนสุขุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

Advertisements
Comments
One Response to “Detox @ Q Medical Center”
  1. BABYGIRL says:

    ทำครบ 4 โปรแกรม ครั้งละ 5,000 บาท

    เครื่อง Detox น่ากลั๊ววววววว มากกกกกกก (-.-“)

    ทำแล้วตับไตจะได้สะอาด

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: